Noi theo gương sáng của Bác “Tuổi cao, chí càng cao”

28/06/2022

Cô Trung Mỹ là hội viên phụ nữ khu phố 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, tuổi đã hơn lục tuần và lên chức bà từ lâu nhưng cô vẫn tham gia và kiêm nhiệm nhiều vai trò tại các câu lạc bộ Hương Sen của Trung tâm Văn hóa huyện Nhà Bè

Xem thêm >>

Người Cán bộ Hội gương mẫu và nhiệt huyết trong công tác vận động hội viên phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường

11/03/2021

Hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững, thời gian qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2, quận Bình Thạnh đã huy động sự tham gia tích cực của hội viên phụ nữ và cộng đồng dân cư cùng chung tay bảo vệ môi trường, nhiều chị cán bộ Hội đã tích cực trong công tác vận động hội viên phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường, tiêu biểu là chị Thái Thị Thanh Thu, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2, quận Bình Thạnh, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Khu phố 1.

Xem thêm >>

GIỌT MÁU YÊU THƯƠNG

05/03/2021

Trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã được người dân tích cực hưởng ứng tham gia rộng rãi, rất nhiều gương tiêu biểu đã được tôn vinh, khen thưởng và nhân rộng kịp thời.

Xem thêm >>

Những suất cơm chay thiện nguyện

30/12/2020

Lúc nhỏ, chị nhìn thấy cha mẹ phải cực khổ để nuôi các con trong gia đình nên chị rất cố gắng và có tính tự lập từ nhỏ. Chị luôn là học sinh giỏi, chăm ngoan.

Xem thêm >>

Chị 𝐓𝐑𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐈̣ 𝐃𝐔𝐍𝐆 - 𝓒𝓱𝓲̣ 𝓣𝓾̛ "đ𝓪̂́𝓽 𝓼𝓪̣𝓬𝓱" 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷

12/09/2020

Tham gia hoạt động Hội, chị Dung mong muốn "đ𝓸̂̀𝓷𝓰 𝓱𝓪̀𝓷𝓱 𝓬𝓾̀𝓷𝓰 𝓗𝓸̣̂𝓲, 𝓰𝓲𝓾́𝓹 𝓬𝓾𝓸̣̂𝓬 𝓼𝓸̂́𝓷𝓰 𝓬𝓱𝓲̣ 𝓮𝓶 𝓹𝓱𝓾̣ 𝓷𝓾̛̃ đ𝓾̛𝓸̛̣𝓬 𝓬𝓪̉𝓲 𝓽𝓱𝓲𝓮̣̂𝓷, 𝓹𝓱𝓪́𝓽 𝓽𝓻𝓲𝓮̂̉𝓷 𝓱𝓸̛𝓷".

Xem thêm >>