KẾT QUẢ CUỘC THI "GÓC BẾP NẾP NHÀ" NĂM 2020

03/07/2020

Với 186 clip dự thi, Ban Tổ chức đã chọn ra được 139 clip đạt tiêu chí cuộc thi "Góc bếp nếp nhà" năm 2020 đăng trên Kênh Youtube Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 25/5 đến 15/6 để các thí sinh thực hiện chia sẻ sự tham gia tương tác ủng hộ của cộng đồng. Sau hơn 02 tuần, có 24 giải được trao cho các clip.

Xem thêm >>

[ATVSTP] Nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm cần nắm rõ

04/11/2019

Không phải ai trong chúng ta cũng nắm rõ những nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm đặc biệt trước sự xâm lăng của các mặt hàng thực phẩm không rõ nguyên gốc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Việc nắm được những nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm là tấm lá chắn hữu hiệu giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm >>

[ATVSTP] Thời gian dự trữ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

02/11/2019

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu sống và sinh hoạt của con người cũng được cải thiện và nâng cao. Với một xã hội tiên tiến, sức khỏe của con người là vô cùng quan trọng. Và điều ảnh hưởng trực tiếp chính là nguồn cung cấp năng lượng cho hoạt động sống, hay nói cách khác là vấn đề thực phẩm và ăn uống. Vậy bạn có biết dự trữ thực phẩm và bảo quản được trong thời gian bao lâu không? Và độ an toàn của thực phẩm sẽ thay đổi như thế nào?

Xem thêm >>

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM LÀ GÌ?

02/09/2019

An toàn vệ sinh thực phẩm là gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đây là vấn đề gây nhức nhối trong suốt thời gian vừa qua. Vậy thì thực chất vấn đề này như thế nào?

Xem thêm >>