Chi tiết tin

■ ■ ■ TỰ HÀO HÀNG VIỆT AJINOMOTO VIỆT NAM

Nhiều năm qua, Công ty (CT) Ajinomoto Việt Nam đã liên tục đồng hành cùng Hội LHPN TP.HCM triển khai những hoạt động thú vị cho hội viên phụ nữ (HV-PN), hỗ trợ và san sẻ với chị em những khó khăn thông qua việc xây dựng và phát triển nhiều chương trình ý nghĩa.
Góp phần nâng cao kiến thức dinh dưỡng và kỹ năng thường thức trong gia đình.
Hằng tháng, CT Ajinomto Việt Nam đều phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức chương trình Tham quan nhà máy tại Long Thành. Tính từ năm 2004 đến nay, CT đã đón hàng trăm ngàn lượt HV-PN đến tham quan thực tế nhà máy. Tại đây, chị em có cơ hội tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt theo dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm hiểu rõ hơn quá trình giúp tạo nên sự khác biệt đặc trưng của hạt nêm Aji-ngon. Chương trình tham
quan cũng cung cấp những thông tin dinh dưỡng hữu ích và các công thức nấu ăn ngon thông qua hần giao lưu cùng đầu bếp Ajinomoto.
Trong các hoạt động phối hợp hai bên còn có việc tổ chức Lớp tập huấn kiến thức tiền hôn nhân  dành cho thanh niên ở độ tuổi kết hôn, nhằm giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức, kỹ năng xây dựng cuộc sống gia đình.
Các hoạt động Hội thi nấu ăn vào ngày Gia đình Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày Quốc tế phụ nữ... cũng luôn thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo chị em và các gia đình trẻ yêu thích việc nấu nướng. Đặc biệt là hoạt động Tặng quà tết cho người nghèo, hướng đến các cán bộ, HV-PN nghèo, PN khuyết tật, nữ lao động nhập cư…; diễn ra thường niên vào mỗi dịp tết Nguyên đán nhằm giúp các chị em không có điều kiện về quê có thể sum vầy bên người thân trong ngày tết cổ truyền.

Tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn
Trong thời gian qua, không chỉ chung tay cùng Báo Phụ Nữ trao tặng học bổng cho các em nữ sinh hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó và đạt thành tích tốt trong học tập, CT Ajinomoto Việt Nam còn tham gia hoạt động xây dựng nhà tình thương, trao tặng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Mặt khác, chung tay với Nhà văn hóa Phụ Nữ, CT Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức các chuyên đề ẩm thực Vào bếp cùng Ajinomoto đều đặn hằng tháng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các học viên đang theo học tại Nhà văn hóa Phụ Nữ. CT đã cung cấp và hướng dẫn các học viên cách ứng dụng hiệu quả những sản phẩm gia vị của CT để tạo nên những bữa ăn ngon mỗi ngày; từ đó giúp các chị em nội trợ nâng cao kỹ năng, làm giàu ngân hàng thực đơn và mang đến những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.
Những hoạt động đồng hành của CT Ajinomoto với Hội LHPN TP.HCM thời gian qua thể hiện rõ sự quan tâm và đóng góp của CT hướng đến việc chăm lo hạnh phúc, không chỉ cho phụ nữ nói riêng mà còn cho cả các gia đình Việt Nam nói chung.
Anh Thư
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan