Chi tiết tin

TP.HCM bảo đảm vệ sinh môi trường đô thị Tết Đinh Dậu

       Theo chỉ đạo của UBND Thành phố yêu cầu các sở, ngành, UBND các quận, huyện thực hiện các đợt tổng vệ sinh trên toàn thành phố, đảm bảo cảnh quan, mỹ quan và vệ sinh môi trường thành phố sạch đẹp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Vận động nhân dân cùng tham gia thực hiện công tác vệ sinh và giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư, chợ, trường học…; tiếp tục triển khai thực hiện các mô hình và tiêu chí về vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thi.
        Theo đó, đề nghị các chị Chủ tịch Hội Phụ nữ các chợ trên địa bàn Thành phố vận động các tiểu thương không lấn chiếm lòng lề đường gây ách tắt giao thông và trở ngại trong công tác vệ sinh. Chấm dứt hoạt động chậm nhất là 12 giờ 00 trưa ngày 27 tháng 01 năm 2017 (nhằm ngày Giao Thừa), tập trung rác thải đúng nơi quy định và đúng giờ, tạo điều kiện cho ngành vệ sinh công cộng hoạt động thuận lợi.
         Vận động hộ gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ lưu giữ rác trong nhà ngày 28 và 29 tháng 01 năm 2017 (nhằm mồng 1, 2 Tết) để tạo điều kiện cho các đơn vị ngành vệ sinh được nghỉ trong các ngày nêu trên.
                                                                                                                                           Ban Tuyên giáo Thành Hội
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan