Chi tiết tin

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TÔI ĐỒNG HÀNH”

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TÔI ĐỒNG HÀNH”
 
  1. Đối tượng tham gia chương trình: Công dân Việt Nam hay người nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, hiện đang học tập, làm việc và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Nội dung tham gia:
          - Các sản phẩm tham gia chương trình “Tôi đồng hành” cần tập trung vào việc hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh phát động.
          - Sản phẩm bằng hình ảnh: gồm 02 hình ảnh, trong đó có 01 hình ảnh thể hiện bối cảnh “Trước” và 01 hình ảnh thể hiện bối cảnh “Sau”, kèm theo đó là lời bình về bối cảnh của 02 bức ảnh, không quá 100 chữ. Hình ảnh phải thể hiện được sự thay đổi về hành vi, nhận thức trong việc chống rác thải nhựa, kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường; hình ảnh phải có sự xuất hiện của cá nhân / tập thể là thí sinh tham gia chương trình. Dung lượng tối thiểu của mỗi ảnh là 1,5MB, định dạng JPG hoặc PNG. Ảnh dự thi có thể chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc nhưng không được cắt ghép, không vi phạm bản quyền.
          - Sản phẩm bằng video clip: thể hiện bối cảnh “Trước” và bối cảnh “Sau”, thể hiện được sự thay đổi về hành vi, nhận thức trong việc chống rác thải nhựa, kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường; có lời bình hoặc chạy chữ phụ đề tiếng Việt, thời lượng không quá 01 phút; trong clip phải có sự xuất hiện của cá nhân / tập thể là thí sinh tham gia chương trình. Video clip có kết cấu hoàn chỉnh, chất lượng cao HD hoặc full HD, định dạng MP4; hình ảnh rõ nét, âm thanh rõ tiếng.
          - Các sản phẩm gửi tham gia hưởng ứng chương trình “Tôi đồng hành” được Ban Tổ chức chọn lọc và đăng tải trên Trang Facebook của Hội LHPN thành phố.
          - Ban Tổ chức chương trình sẽ tổ chức bình xét 20 sản phẩm để trao quà tặng của chương trình trên cơ sở tiêu chí: 30 điểm dành cho sản phẩm có lượt “thích” (like) và “chia sẻ” (share) nhiều nhất – tính từ cao xuống thấp; 70 điểm dành cho sản phẩm có chất lượng, thể hiện tốt các tiêu chí của chương trình – do Ban Tổ chức xét chọn.
         - Mỗi phần quà đối với sản phẩm là hình ảnh trị giá 1.000.000 đồng; đối với sản phẩm là video clip là 1.500.000 đồng.
         - Ban Tổ chức được quyền sử dụng tất cả các sản phẩm tham gia hưởng ứng Chương trình “Tôi đồng hành” để phục vụ công tác tuyên truyền, vận động “Chống rác thải nhựa” và các hoạt động bảo vệ môi trường của Hội LHPN thành phố.
  1. Hình thức tham gia chương trình:
       3.1. Tập thể hoặc cá nhân tham gia chương trình “Tôi đồng hành” có thể chọn một trong hai hình thức (hình ảnh hoặc videoclip) hoặc cả 02 hình thức.
        - Mỗi sản phẩm tham gia cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:
          • Họ và tên người tham gia hoặc người đại diện (đối với tập thể).
          • Địa chỉ hoặc đơn vị (đối với tập thể).
          • Điện thoại liên lạc (cá nhân hoặc người đại diện tập thể).
          • Email (cá nhân hoặc người đại diện tập thể).
          • Tên tài khoản Facebook (sử dụng để đăng sản phẩm dự thi).
          • Lời kêu gọi đối với hình ảnh (<100 từ) hoặc lời bình sử dụng trong video clip.
        - Mỗi tập thể, cá nhân được gửi nhiều sản phẩm tham gia.

      3.2. Các bước tham gia chương trình:
       - Bước 1: Gửi sản phẩm tham gia về Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh qua email: toidonghanh2019@gmail.com
       - Bước 2: Cá nhân hoặc tập thể tham gia đăng sản phẩm của mình lên trang facebook cá nhân/đơn vị, đồng thời Tag Facebook của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh (bằng cách nhập lên dòng trạng thái (status) facebook cá nhân/đơn vị: @Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh). Sau bài viết, thực hiện dòng hashtag: #chongracthainhua - #toidonghanh
      - Bước 3: Sau khi sản phẩm tham gia được đăng tải trên Trang Facebook Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, người tham gia sẽ thực hiện việc “Thích” (Like) Trang; “Chia sẻ” (share) sản phẩm của cá nhân và Tag thêm facebook của ít nhất 03 người bạn khác.
      - Bước 4: Mời bạn bè, cộng đồng ủng hộ nhằm tăng lượt “Thích” và “Chia sẻ” cho sản phẩm của mình bằng cách:
        + Like Trang Facebook Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.
        + Like hình ảnh/videoclip sản phẩm tham gia.
        + Chia sẻ hình ảnh/videoclip sản phẩm.

  4.  Thời gian tổ chức chương trình “Tôi đồng hành”:
     - Thời gian nhận sản phẩm: bắt đầu từ ngày 20/4/2019 đến hết ngày 05/5/2019.
     - Thời gian đăng sản phẩm và tính lượng “Thích”, “Chia sẻ” sản phẩm trên Trang facebook của hội LHPN thành phố: từ 08/5/2019 – 22/5/2019.
     - Thời gian công bố 20 sản phẩm được chọn trao quà tặng: từ 01/6/2019.
     - Thời gian nhận quà tặng: từ 05/6/2019 đến hết 15/6/2019, tại số 32 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

   5. Thông tin liên hệ:
     Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh - 32 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3; điện thoại 028.39349.666 (11).
BAN TỔ CHỨC
Tài liệu đính kèm
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan