Chi tiết tin

Thành Hội: Họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Hoa nhân dịp Lễ Nguyên Tiêu 2018

        Nhân dịp Lễ Nguyên Tiêu năm 2018, Hội LHPN Thành phố tổ chức buổi họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Hoa vào sáng 28/02/2018 (nhằm ngày 13 tháng Giêng năm Mậu Tuất) tại Hội trường A Hội LHPN Thành phố.

        Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với sự tham dự của hơn 160 cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Hoa trên địa bàn Thành phố. Tại buổi họp mặt, các chị đã trao đổi ý kiến về một số vấn đề các chị quan tâm: công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ người dân tộc thiểu số nói chung và người Hoa nói riêng; quan tâm hơn nữa đến công tác dạy nghề chăm lo cho hội viên, phụ nữ dân tộc Hoa; vận động phụ nữ có trình độ tham gia công tác xã hội nhiều hơn; quan tâm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm;… Bà Đỗ Thị Chánh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Hoa và bày tỏ mong muốn hội viên, phụ nữ dân tộc tích cực tham gia phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong thời gian tới. Nhân buổi họp mặt, Hội LHPN Thành phố đã trao tặng 166 phần quà cho cán bộ Hội và hội viên phụ nữ dân tộc Hoa có hoàn cảnh khó khăn.
         Trong dịp này, Hội LHPN Thành phố cũng đã tổ chức 3 đoàn đến thăm và gửi lời chúc mừng đến Ban Quản trị các Hội quán, các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào dân tộc Hoa trên địa bàn Thành phố. Tổng kinh phí cho các hoạt động nhân dịp Lễ Nguyên Tiêu là 132.000.000 đồng.
Tuyết Nhung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan