Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế (CWED) tổ chức tập huấn cho cán bộ, cộng tác viên

Ngày 20, 21/9/2022, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh (CWED) tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực công tác quản lý nguồn vốn” tại Phước Hải. Tham dự có đc Trần Thị Hồng Nguyệt, Trưởng phòng Dân vận Hệ thống chính trị Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, UV Đoàn Chủ tịch, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TP, Chủ tịch HĐQT CWED; hơn 120 chị là Thường trực, cán bộ phụ trách tín dụng quận, huyện, phường, xã quản lý nguồn vốn CWED.
         Đoàn đã dâng hương tại nhà tưởng niệm, tượng đài Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ.
Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TPHCM phát biểu khai mạc.
Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ quản lý nguồn vốn.
Đại biểu tham gia tập huấn vui tươi, sôi nổi.
        Đồng chí Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN Tp, Giám đốc CWED, hướng dẫn nội dung kiểm tra, giám sát, phòng ngừa rủi ro  trong việc quản lý nguồn vốn. Tại buổi tập huấn, các chị đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhằm phát huy và bảo toàn vốn hiệu quả nhất.
         Từ đầu năm 2022 đến nay, CWED đã hỗ trợ hơn 150 tỷ đồng cho hơn 5.000 thành viên tại 21 quận, huyện và thành phố Thủ Đức, hỗ trợ hội viên phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển kinh tế.
Mỹ Dung