Chi tiết tin

Ngày Hội “Thương nhân Thành phố làm công tác xã hội từ thiện” Lần VI - Năm 2022


         Ngày 05/8/2022, Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội “Thương nhân Thành phố làm công tác xã hội từ thiện” lần VI - Năm 2022, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Đức (xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Đến tham dự đoàn có chị Nguyễn Trần Phượng Trân - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; Cùng các chị trong Ban Thường vụ Hội LHPN TP HCM, đại diện Thường trực Hội LHPN thành phố Thủ Đức và 21 quận/huyện, phóng viên báo, đài và đặc biệt là sự có mặt của các thương nhân đại diện cho 52 chợ truyền thống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
         Đoàn đã trao tặng 759 suất phần quà, kinh phí nấu bữa ăn ngon cho các học viên lang thang, cơ nhỡ, tâm thần không nơi nương tựa; trao 29 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai cho con cán bộ nhân viên, 99 phần quà cho cán bộ, nhân viên Trung tâm và 01 phần quà cho nữ nhân viên bị bệnh hiểm nghèo với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM trao quà cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên Trung tâm Bình Đức.

Thường trực Hội LHPN TPHCM trao tặng Thư cảm ơn, tri ân sự tham gia tích cực của các thương nhân trong Ngày hội.

         Nhà Văn hoá phụ nữ Thành phố còn tổ chức phục vụ cắt tóc miễn phí cho nhân viên và học viên của Trung tâm. Ngày Hội là dịp để thương nhân thành phố, Hội LHPN quận, huyện giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm về cuộc sống, kinh doanh và hoạt động Hội, đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của thương nhân Thành phố cùng chia sẻ, hỗ trợ, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn.
                                                          Minh Tú
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan