Chi tiết tin

Để có thân hình hoàn hảo

Là con gái, chắc chẳng có ai là không mong muốn mình có một thân hình hoàn hảo. Bí quyết nằm ở đâu?

1. Cắt giảm muối


Đừng cho nhiều muối khi nấu nướng. Nếu không thể tránh, hãy uống nhiều nước cả trong và sau khi ăn. Và ngày hôm sau, hãy ăn nhiều hoa quả và rau củ để cung cấp nước cho cơ thể.

2. Uống nhiều nước

Uống 8 cốc nước/ngày. Nước có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn của bạn. 

3. Luôn vận động

Khi bạn tìm bãi đỗ xe, hãy tìm một nơi cách xa nơi bạn đến. Hãy đi bộ cả lúc bạn nghe điện thoại di động. Nếu bạn cần đưa tài liệu cho đồng nghiệp, hãy đứng dậy và tự làm thay vì gửi tin nhắn hay email.

4. Cắt giảm rượu

Nếu đang cố gắng giảm cân, bạn nhớ giảm rượu bởi chúng chứa nhiều calo.

5. Viết ra giấy mục tiêu ăn kiêng

Hãy viết ra giấy những mục tiêu tích cực của mình như “Tôi muốn trông thật tuyệt vào ngày Valentine”. Việc làm này sẽ giúp bạn biết chính xác điều bạn muốn.

6. Tăng chất xơ

Theo ước tính, 1/3 bệnh nhân mắc bệnh ung thư có thể được phòng ngừa bằng cách thay đổi chế độ ăn kiêng. Một chế độ ăn kiêng giàu chất xơ, ngũ cốc và ít chất béo có khả năng ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư bao gồm ruột kết, dạ dày và ung thư vú.

7. Đừng quá bị ám ảnh từ  “ăn kiêng”

Đừng nói "Tôi không thể ăn món đó vì tôi đang ăn kiêng". Hãy nói “Tôi không ăn món đó vì tôi biết nó không tốt cho tôi”. 

8. Đừng “nghiện” tập thể dục

Trở thành người “nghiện” tập thể dục còn nguy hiểm hơn không tập gì. Nhưng tập đều đặn và hợp lý thì sẽ rất tốt cho bạn. Do đó, hãy tập thể dục nhưng đừng để mình trở thành "con nghiện" nhé.
 
Theo 24h.comÝ kiến bạn đọc
Tin liên quan