Trung tâm tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình Hội LHPN Thành phố trao tặng mái ấm tình thương tại Tỉnh Gia Lai

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2023 của Hội LHPN Thành phố, hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình (20/10/2003 - 20/10/2023), nhằm tri ân và lan tỏa sự đóng góp của cộng đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2023, sáng ngày 29/9/2023 tại xã Ia Chía Tỉnh Gia Lai đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng, bàn giao mái ấm tình thương và trao phương tiện sinh kế cho hội viên phụ nữ nghèo.
            Tham dự Lễ khởi công có Bà Nguyễn Thị Liên Hiệp - Giám đốc Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình; Ông Kang Hyeong Bong, Viện trưởng, đại diện Tổ chức Di dân Hàn Quốc; Bà Vũ Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Gia Lai; Bà Trần Thị Hường - Phó Ban GĐXH- KT Tỉnh Gia Lai; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Bộ đội Biên phòng xã Ia Chía cùng 03 hộ gia đình nhận mái ấm tình thương; 10 hộ nhận phương tiện sinh kế.
             Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình và đại diện Tổ chức Di dân Hàn Quốc đã tiến hành khởi công xây dựng 01 mái ấm tình thương và bàn giao 02 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo với tổng kinh phí 150.000.000 đồng (Tổ chức Di dân hỗ trợ kinh phí); Trung tâm trao 10 phương tiện sinh kế với kinh phí 50.000.000 đồng (10 cặp heo giống); tặng 05 phần quà gồm tập, bút, truyện tranh cho các em của các hộ nhận mái ấm với số tiền 1.500.000đ. Tổng kinh phí trao tặng là 201.500.000 đồng.

Liên Hiệp