Tọa đàm gặp gỡ, trao đổi với thành viên Tổ Tư vấn cộng đồng

Nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động và kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thành viên Tổ Tư vấn cộng đồng tại Chi hội Phụ nữ khu phố, ấp, từ đó định hướng nâng cao chất lượng hoạt động Tổ Tư vấn cộng đồng, tạo điều kiện để thành viên Tổ phát huy hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tư vấn đa dạng của người dân trên địa bàn trong thời gian tới, sáng 24/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức Tọa đàm gặp gỡ, trao đổi với 164 anh, chị là Thường trực các quận, huyện, Tổ trưởng, Tổ phó, thành viên đại diện cho 2.025 Tổ Tư vấn cộng đồng Hội LHPN thành phố Thủ Đức và 21 quận, huyện.
Bà Nguyễn Thị Thanh Loan - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách - Luật pháp Hội LHPN TPHCM phát biểu đề dẫn.
Đại biểu tham dự phát biểu tại buổi Tọa đàm.
            Tọa đàm đã tiếp nhận 49 ý kiến phát biểu của Thường trực quận, huyện Hội và thành viên Tổ Tư vấn cộng đồng liên quan đến tình hình hoạt động, những thuận lợi, khó khăn của mô hình Tổ Tư vấn cộng đồng tại Chi Hội Phụ nữ khu phố, ấp giai đoạn 2012 – 2022; sự cần thiết, hiệu quả của mô hình Tổ Tư vấn cộng đồng; những đề xuất, kiến nghị với Hội LHPN Thành phố, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về các giải pháp để nâng chất hoạt động của Tổ Tư vấn cộng đồng giai đoạn 2023 – 2026.