Thành Hội: Lễ phát động Chống rác thải nhựa

Nhằm góp phần tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng trong tiết giảm sử dụng các sản phẩm nhựa dùng 1 lần và nilon khó phân hủy, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thực hiện có hiệu quả việc phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn, góp phần ngăn chặn và từng bước giảm ô nhiễm kênh, rạch, nước ngầm, cải thiện chất lượng môi trường, sáng 20/4/2019 tại Nhà văn hóa Phụ nữ cơ sở 2 Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức Lễ phát động thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”.
         Đến tham dự Lễ phát động có Đ/c Lê Trọng Hiếu – Thành ủy Viên – Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích – UV ĐCT TW Hội - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, đại diện Sở, ngành Thành phố cùng đại diện Hội LHPN 24 quận, huyện và 319 xã, phường, thị trấn, hội phụ nữ 53 chợ tham dự.
Bà Trần Thị Phương
        Hội LHPN Thành phố gửi tặng mỗi đại biểu tham dự bình đựng nước cá nhân nhằm phát huy tinh thần của Lễ phát động nói riêng và thiết thực góp phần bảo vệ môi trường của Thành phố. Cũng trong buổi sáng này, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phát động chương trình chia sẻ ảnh trên facebook với chủ đề “Tôi đồng hành”, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng đến hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”./.
Mỹ Châu