Thành Hội: Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về Bình đẳng giới với Đoàn lãnh sự và đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hội nghị diễn ra vào sáng ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường Khu du lịch bãi biển 30/4 huyện Cần Giờ do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố tổ chức. Đến tham dự hội nghị có đồng chí  Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy; đồng chí Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ và Bình đẳng giới Thành phố; đồng chí Trần Phước Anh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phó Trưởng Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam; Ông Im Hen – Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP.HCM; Ông Bernabe Garcia Valido – Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.HCM; đại diện Lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM, Đại sứ quán Bungari, cùng các viên chức đại diện Tổng Lãnh sự quán Lào và Hoa Kỳ tại TP.HCM; đại diện 10 tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến các vấn đề về Bình đẳng giới tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Quốc gia bạn như: những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được của công tác bình đẳng giới trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới; giải pháp bồi dưỡng, đào tạo để có được những cán bộ, công chức, viên chức nhận thức được tầm quan trọng và tiến tới lồng ghép thực hiện tốt công tác bình đẳng giới,…

Nhân dịp này, Ban Tổ chức tặng quà lưu niệm và tổ chức cho đại biểu tham quan Khu Di tích Lịch sử Căn cứ Rừng Sác, Cần Giờ.

Trương Hương