Chi tiết tin

Thành Hội: Chương trình "Xuân yêu thương - Ấm áp nghĩa tình" năm 2017 tại Quận 8

         Chiều 16/01/2017 tại Hội trường UBND Quận 8, Hội Liên hiêp Phụ nữ Thành phố tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết Đinh Dậu năm 2017 với chủ đề “Xuân yêu thương - Ấm áp nghĩa tình” tại Quận 8. Đến tham dự có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TP, đ/c Đoàn Thị Thanh Thủy – Trưởng Ban Gia đình – Xã hội Hội LHPN TP; đ/c Quách Thị Kim Phượng – Chủ tịch Hội LHPN Quận 8 cùng với các chị trong Ban Thường vụ Hội LHPN Quận và đại diện 91 gia đình được tặng quà.


         Tại buổi trao quà, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TP đã chúc Tết đến gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có chồng, con đang công tác tại biên giới, hải đảo không có điều kiện vui Xuân trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc; trao tặng 91 phần quà với tổng số tiền 54.600.000 đồng.


         Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố đã đến chúc Tết thành viên Tổ tư vấn cộng đồng tại Quận 8 và Địa chỉ tin cậy cộng đồng tại Quận 6, các chị đã có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua.

 
          Xuân Lan (BTC Thành Hội)
Tài liệu đính kèm
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan