Chi tiết tin

Tập huấn kỹ năng mềm cho Câu lạc bộ cán bộ Hội và Câu lạc bộ Cán bộ trẻ Quận 4 – Năm 2016

        Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cán bộ Hội, nữ thanh niên trên địa bàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 4 tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng mềm cho CLB Cán bộ Hội và CLB Cán bộ trẻ với 02 chuyên đề “Kỹ năng nói chuyện trước đám đông” và chuyên đề “Kỹ năng làm việc khoa học”.
        Tại hội nghị tập huấn, cô Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa Dân vận và Công tác xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố và thầy Nguyễn Hữu Long – Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm TW đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nhằm giúp cán bộ Hội phát huy được khả năng, trình độ của bản thân, có những kỹ năng thực hành xã hội cơ bản để thực hiện tốt công việc, đạt hiệu quả cao.
        Hội nghị tập huấn đã thu hút sự tham gia và phản hồi tích cực của cán bộ Hội cơ sở, cho rằng đây là hoạt động cần thiết và phù hợp với yêu cầu công tác Hội trong tình hình hiện nay. Đây là tiền đề để Hội LHPN Quận 4 tiếp tục duy trì tổ chức các chuyên đề về kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành xã hội cho cán bộ Hội và nữ thanh trong năm 2017, thực hiện hiệu quả đề án “Tuyên truyền, giáo dục, phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”.
                                                                                                                                                 Hồng Linh – Mai Phương
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan