Chi tiết tin

Tân Bình: Phường 13 tổ chức Hội thi Tìm hiểu 50 năm ngày thành lập ASEAN

        Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh phường 13 quận Tân Bình tổ chức Hội thi “Tìm hiểu 50 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)". Đến dự và là Ban giám khảo Hội thi có đồng chí Nguyễn Phú Phước - Phó Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy và đồng chí Bùi Thị Mai Quyên – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận, cùng 11 đội thi là cán bộ, hội viên, đoàn viên Cựu Chiến Binh, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên của 11 khu phố và 200 cổ động viên là Kiều bào, thân nhân Kiều bào, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường.
         Hội thi gồm 3 phần: Trắc nghiệm, Thời trang và Ẩm thực. Kết quả, Giải nhất thuộc về Khu phố 6; Giải nhì thuộc về Khu phố 2; Giải ba thuộc về Khu phố 5 và 02 giải khuyến khích thuộc về Khu phố 7 và Khu phố 3. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi trao 02 giải phụ cho khu phố 8 với phần thi trình diễn thời trang xuất sắc nhất (trang phục của quốc gia Việt Nam) và khu phố 10 có món ăn đặc sắc nhất (món ăn của quốc gia Myanma).
          Qua Hội thi đã tạo môi trường giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, truyền thống đất nước, con người các quốc gia trong khu vực cũng như mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các quốc gia trong cộng đồng ASEAN.
 
                      Thanh Mai
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan