Chi tiết tin

Tân Bình: Khai giảng lớp “Kỹ thuật trang điểm” năm 2020

          Chiều ngày 17/6/2020, Hội LHPN quận Tân Bình tổ chức lễ khai giảng lớp “Kỹ thuật trang điểm” cho 30 học viên là hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
           Trong thời gian 3 tháng, toàn bộ chi phí đào tạo, thực hành, dụng cụ và phụ liệu phục vụ cho việc học được cung cấp miễn phí. Với giáo viên nhiều kinh nghiệm của Nhà Văn hoá Phụ nữ thành phố, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản như trang điểm theo dạng khuôn mặt, trang điểm cơ bản, kỹ năng chọn mỹ phẩm phù hợp, thao tác trang điểm các phần trên khuôn mặt, chăm sóc da, đảm bảo an toàn và vệ sinh... để có thể tự tin thực hành sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, cập nhật những kỹ thuật và xu hướng mới trong kỹ thuật trang điểm.
           Thông qua lớp đào tạo giúp các học viên có được kiến thức cơ bản về trang điểm, từ đó vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tiễn trong việc chăm sóc, trang điểm cho người thân và mọi người. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra kiến thức lý thuyết và thực hành kĩ năng trang điểm, nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề của Nhà Văn hoá Phụ nữ thành phố.
          Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Hội LHPN quận thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025” nhằm từng bước thay đổi nhận thức, khơi dậy tinh thần, tiềm năng, sức sáng tạo, giúp hội viên, phụ nữ khởi nghiệp, có thêm cơ hội việc làm, kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.
                                                                                                Xuân Hằng
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan