Tân Bình || Họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Hoa nhân dịp Lễ Nguyên Tiêu năm 2023

Chiều ngày 01/02/2023, Hội LHPN quận Tân Bình phối hợp Văn phòng UBND quận tổ chức buổi họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Hoa nhân dịp Lễ Nguyên Tiêu năm 2023. Đến tham dự có đồng chí Lê Thị Thu Sương - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Phạm Trường Hải – Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Huỳnh Văn Bé – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Lan – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Đoàn Văn Đủ – Quận ủy viên, Chánh Văn phòng UBND quận cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND Phường 9, Phường 10 nơi có nhiều đồng bào dân tộc Hoa đang sinh sống và làm việc.
Hội LHPN quận ký kết với Văn phòng UBND quận.
Trao tặng quà và lì xì nhân dịp Lễ Nguyên tiêu năm 2023.
          Trong buổi họp mặt, Hội LHPN và Văn phòng UBND quận đã Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa 2 đơn vị giai đoạn 2023 - 2025. Qua đó đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, góp phần nâng cao hiệu quả công tác vận động phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn quận; trao tặng 05 phần quà cho hội viên, phụ nữ Hoa có hoàn cảnh khó khăn và chúc tết 50 hội viên, phụ nữ Hoa với tổng kinh phí 5.000.000 đồng; hội thi “Phụ nữ dân tộc Hoa trọn một niềm tin với Đảng” chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023).
                                                                       Thu Vân