Tân Bình || Hội thao khỏe - đẹp

Nhằm tạo sân chơi rèn luyện thể chất, khích lệ phụ nữ lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp, sáng ngày 03/3/2024 Hội LHPN quận Tân Bình phối hợp Liên đoàn Lao động, Quận Đoàn, Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận tổ chức hội thao “Nữ công nhân, viên chức, lao động Tân Bình Khỏe – Đẹp” năm 2024. Đến tham dự có sự hiện diện của đồng chí đại diện Hội LHPN Thành phố, đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí Nguyễn Phú Phước, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể quận; Đảng ủy, UBND 15 phường; đại diện cấp ủy, Ban Giám hiệu các trường; đại diện cấp ủy , Ban Giám đốc các đơn vị doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Hội thao đã thu hút 100 đội với hơn 1.100 nữ công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận Tân Bình tham gia 03 môn: Đua thảm, Kéo co, Nhảy bao bố. Với tinh thần thi đấu hăng say, vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đội thi; Kết quả Ban tổ chức hội thao, đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng môn thi đấu tại 02 bảng thi đấu. Trong đó, giải Nhất môn kéo co thuộc về trường THCS Hoàng Hoa Thám và trường tiểu học Phan Huy Ích; trường tiểu học Nguyễn Văn Kịp và Phường 9 đạt giải Nhất môn nhảy bao bố; ở nội dung đua thảm giải Nhất thuộc về liên quân Văn phòng UBND, phòng Tư pháp, phòng Nội vụ và trường Mầm non 14.

Thu Vân