Chi tiết tin

Quận 7: Tổ chức truyền thông phòng cháy chữa cháy


           Chiều ngày 20/5/2021, tại hội trường cơ quan Hội LHPN Quận 7, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận phối hợp tổ chức truyền thông phòng cháy chữa cháy và trao tặng 50 bình chữa cháy cho thành viên các Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ. Tham dự buổi truyền thông có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Hội LHPN thành phố; đồng chí Huỳnh Nguyệt Ánh, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận 7 cùng hơn 20 chị là chủ nhiệm, thành viên câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ trên địa bàn quận.
          Trong thời gian qua, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra các vụ cháy nghiêm trọng nguyên nhân liên quan đến hệ thống, thiết bị điện, do sự chủ quan, bất cẩn của người dân trong quá trình sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt và các vật dụng, hàng hóa có tính chất nguy hiểm gây cháy, nổ cao. Vì vậy, việc truyền thông nâng cao ý thức của người dân về phòng cháy chữa cháy là rất quan trọng và cần thiết, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người cũng như bảo vệ tài sản của tập thể, cá nhân.
           Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh và đồng chí Huỳnh Nguyệt Ánh cũng giới thiệu và mạn đàm tiểu sử riêng giới về các nữ ứng cử viên là cán bộ Hội là ứng cử viên Quốc Hội khóa XV và ứng cử viên Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, tại đơn vị bầu cử số 9: Quận 4, Quận 7, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè có các ứng cử viên, gồm: bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; bà Lê Nguyễn Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 7 và nhiều ứng cử viên nữ khác.
          Kết thúc buổi truyền thông, đại diện Hội LHPN Thành phố cũng đã trao tặng 50 bình chữa cháy cho thành viên các Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ.
          Minh Tú
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan