Chi tiết tin

Quận 7: Tập huấn tiết kiệm điện, an toàn điện năm 2017

          Sáng 29/3/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phối hợp Công ty Điện lực Tân Thuận tổ chức tập huấn cho lực lượng tuyên truyền viên tuyên truyền tiết kiệm điện tại địa phương. Đến tham dự có Ban Thường vụ Hội LHPN quận, cùng hơn 100 dì, chị là tuyên truyền viên.

        Tại buổi tập huấn, các tuyên truyền viên đã được nghe phổ biến kiến thức về tiết kiệm năng lượng đối với một số thiết bị trong gia đình, hướng dẫn cách lựa chọn, sử dụng thiết bị điện trong gia đình có chức năng tiết kiệm điện, bảo vệ an toàn không rò rỉ điện, thay thế dần các thiết bị điện cũ, hao tốn nhiều điện năng nhằm tiết kiệm chi phí sinh hoạt gia đình, góp phần khai thác hiệu quả từ tiềm năng tiết kiệm điện trong các hộ gia đình trên địa bàn huyện.
        Thông qua buổi tập huấn, các cán bộ hội viên phụ nữ và cũng là các tuyên truyền viên đã được trang bị thêm kiến thức về tiết kiệm năng lượng trong gia đình, từ đó tích cực phổ biến rộng rãi kiến thức về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả đến bạn bè, người thân trong gia đình. Đồng thời phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền đến người dân địa phương tích cực tham gia chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2017 một cách hiệu quả nhất.
Bích Vân
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan