Chi tiết tin

Quận 6 || Trao tặng quà và áo dài cho nữ công nhân vệ sinh, nữ bảo vệ dân phố năm 2023


         Chiều 09/3/2023 tại Phòng họp Quận ủy Quận 6, Hội LHPN Quận 6 tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và trao tặng áo dài, quà cho nữ công nhân vệ sinh, nữ bảo vệ dân phố năm 2023. Đến tham dự có đồng chí Lê Thị Kim Thủy - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 6; đồng chí Nguyễn Huỳnh Như Oanh - Chủ tịch Hội LHPN Quận 6 và sự tham gia của 60 chị là nữ công nhân vệ sinh, nữ bảo vệ dân phố.
          Buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Huỳnh Như Oanh - Chủ tịch Hội LHPN Quận 6 gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chị em công nhân vệ sinh, nữ bảo vệ dân phố chúc mừng ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc. Đồng thời, biểu dương sự đóng góp của các chị em công nhân vệ sinh, nữ bảo vệ dân phố trong thời gian qua đã nỗ lực để làm đẹp cho quận nhà, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân; Thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ trong gia đình và ngoài xã hội, góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ, thực hiện bình đẳng giới, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những điển hình nữ công nhân, lao động giỏi việc nước, đảm việc nhà trong đời sống, tạo không khí thi đua sôi nổi trên toàn địa bàn quận.

          Với mong muốn chị em luôn tự hào với công việc của mình, cố gắng hơn nữa, khắc phục khó khăn, năng động, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, phát huy tính chủ động, bản lĩnh của người phụ nữ; Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác, dịp này, Hội LHPN Quận 6 đã trao 60 phần quà và 60 bộ áo dài cho nữ công nhân vệ sinh, nữ bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, với tổng kinh phí gần 35 triệu đồng.
                                                                             Minh Tú
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan