Quận 6: Ngày hội nữ tu làm công tác xã hội từ thiện

Sáng 18/4/2020, Hội LHPN Quận 6 tổ chức Ngày hội nữ tu làm công tác xã hội từ thiện lần III với sự tham dự của các nữ tu chùa Bồ Đề Lan Nhã, Thánh thất Đô Thành và Dòng Thánh Phaolo.
             Do tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn ra phức tạp, Ngày hội đã diễn ra trong sự ấm áp yêu thương với 200 phần quà bao gồm tiền mặt, khẩu trang và nhu yếu phẩm được các nữ tu trao đến tận nhà những hộ có hoàn cảnh khó khăn, hội viên phụ nữ khuyết tật trên địa bàn quận với tổng trị giá là 80.000.000 đồng.
            Trong thời gian qua, với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện phương châm sống tốt đời đẹp đạo, nữ tu các tôn giáo đã đồng hành cùng Hội LHPN quận trong các công tác từ thiện xã hội, bảo vệ môi trường và đặc biệt là tuyên truyền trong tín đồ các tôn giáo những thông tin, kiến thức, nâng cao ý thức cùng chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
          Tuyết Nhung