Chi tiết tin

Quận 6: Khai giảng lớp Anh văn giao tiếp cho người buôn bán nhỏ

          Tối 30/5/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 6 đã phối hợp với Viện hợp tác và phát triển Châu Âu (IECD) khai giảng lớp Anh văn giao tiếp cho cán bộ, hội viên là người buôn bán nhỏ trên địa bàn Quận. Đến tham dự có đ/c Lê Thị Thu Hồng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, đ/c Lương Thanh Trúc, Quận ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 6, ông Trần Bảo Kiếm – đại diện Viện Hợp tác và phát triển Châu Âu.

        Lớp học nhằm bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, cách xử lý tình huống trong các trường hợp thường gặp của cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ tiểu thương chợ Bình Tây khi buôn bán và trao đổi với người nước ngoài, đồng thời vận dụng những kiến thức học được vào thực tế công việc một cách hiệu quả.
        Lớp học có 15 học viên là cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ tiểu thương chợ Bình Tây, trong đó có các chị vừa hoàn thành khóa học “Quản lý kinh doanh cơ bản” do Hội LHPN Quận tổ chức. Qua lớp học các chị có thêm thời gian giao lưu, học tập và chia sẻ kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc và cuộc sống.
                                                                                                            Thu Hồng
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan