Chi tiết tin

Quận 6 || Chương trình Cà phê khởi nghiệp "Chia sẻ để thành công"


             Sáng ngày 13/5/2023 tại VivaStar Coffee, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 6 tổ chức chương trình cà phê khởi nghiệp “Chia sẻ để thành công” với chủ đề: “Nâng cao năng lực, hỗ trợ tư vấn pháp lý, hỗ trợ vay vốn kinh doanh cho hội viên phụ nữ khởi nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn Quận 6” năm 2023. Đến tham dự chương trình có chị Nguyễn Huỳnh Như Oanh - Chủ tịch Hội LHPN Quận 6, anh Đinh Quang Hoà – Thạc sĩ Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, chị Nguyên Hoàng Lê Xuân – Chuyên viên Phòng kinh tế Quận 6 cùng hơn 80 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hội viên phụ nữ khởi nghiệp.
             Chương trình là một trong các giải pháp nhằm cụ thể hoá, tiếp tục thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” (Đề án 939) của Chính phủ. Chủ đề của Cà phê khởi nghiệp kỳ này hướng đến mục tiêu tháo gỡ khó khăn, thách thức cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hội viên phụ nữ khởi nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đồng thời cung cấp kiến thức, học tập kinh nghiệm, kỹ năng để xây dựng, phát triển các kế hoạch, dự án và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

             Ngoài ra, Hội còn tổ chức Hội thi rung chuông vàng với chủ đề “Phụ nữ Quận 6 khởi nghiệp để thành công” với 80 chị tham gia và Ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hội viên phụ nữ khởi nghiệp đã hoàn thành xuất sắc phần thi.
                                                                        Minh Tú
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan