Chi tiết tin

Quận 5: Họp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

          Sáng ngày 13/10/2017, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 phối hợp Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Nữ doanh nhân quận tổ chức buổi họp mặt thân mật nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Đến tham dự có bà Trần Thị Anh Vũ, Phó Bí thư Thường Quận ủy Quận 5, ông Phạm Quốc Huy, Chủ tịch UBND Quận 5, đại diện Hội LHPN Thành phố và các thành viên câu lạc bộ.
          Tại buổi họp mặt, chị Trần Thị Thu Hương, Chủ tịch hội LHPN Quận 5 phát biểu ôn lại truyền thống nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, qua đó, gửi lời chúc mừng đến các nữ doanh nhân và tri ân các chị đã gắn kết, đồng hành chia sẻ với Hội Phụ nữ trong suốt thời gian qua, nhất là trong hỗ trợ thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương. Để tri ân và tôn vinh các chị nữ doanh nhân, lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân và Thường trực Hội LHPN quận đã gửi đến các chị thành viên những bó hoa tươi thắm với mong muốn hội tụ và gắn kết lâu dài, tăng cường tình đoàn kết, tương trợ nhau trong nghề nghiệp.
          Dịp này, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 cùng với Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ đã triển khai kế hoạch củng cố thành viên, đề ra các giải pháp phù hợp để tổ chức nâng chất các hoạt động của câu lạc bộ, đồng thời, kiện toàn và ra mắt Ban chủ nhiệm mới gồm các chị: Lê Thanh Nguyên - Chủ nhiệm, chị Trần Thị Lan - Phó chủ nhiệm và chị Pang Mỹ Linh - Phó Chủ nhiệm. Đại diện Ban Chủ nhiệm đã thông qua qui chế hoạt động mới của câu lạc bộ để phù hợp với tình hình hiện nay và kết nạp thêm thành viên mới, tổng số thành viên của câu lạc bộ hiện nay là 20 thành viên.
          Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Quận 5 là một trong những câu lạc bộ có nhiều hoạt động nổi bật và rất có tiềm năng trong sản xuất kinh doanh, luôn nổ lực vượt khó đóng góp nhiều cho việc phát triển kinh tế - xã hội của quận, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế, hướng tới sự phát triển bền vững của đất nước trong giai đoạn hiện nay.
          Việt Hà
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan