Chi tiết tin

Quận 4 || Hội thi nấu ăn “Bữa cơm chiến sĩ và gia đình”


       Nhằm động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ của người công dân đối với Tổ quốc, chiều 07/02/2023, Hội LHPN Quận 4 tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm chiến sĩ và gia đình” với sự tham gia của 14 đội thi là hội viên phụ nữ 13 phường, Hội Phụ nữ Công an, và thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự.
        Mỗi đội thi chuẩn bị 01 bữa cơm cho chiến sĩ tham gia hội trại tòng quân, thể hiện sự khéo léo, đảm đang của hội viên phụ nữ, góp phần động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự hoàn thành nhiệm vụ được giao.
        Kết quả giải nhất thuộc về Hội Phụ nữ Công an Quận 4; giải nhì thuộc về Hội LHPN Phường 6 và phường 9; giải 3 thuộc về Hội LHPN 8, 13, 16. Các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.
        Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 4 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho Thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự: cắt tóc, sửa chữa quân trang cho các em tân binh, cùng với Hội Phụ nữ cơ sở tổ chức thăm, động viên và tặng 193 suất quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ với tổng trị giá là 133.750.000 đồng. Các hoạt động này đã góp phần khích lệ, động viên các tân binh phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hồng Châu
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan