Chi tiết tin

Quận 3 tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3


           Với mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của gia đình tiến tới vì hạnh phúc và thịnh vượng chung của toàn xã hội.
          Chiều ngày 17/3/2023, Hội LHPN phối hợp Bảo hiểm xã hội Quận 3 tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tình cảm gia đình thời công nghệ số” hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.
           Đến tham dự có đ/c Đoàn Thị Cẩm Tú - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận; đ/c Nguyễn Thị Ánh Đào, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 3 và 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn Quận.
          Tại hội nghị, báo cáo viên Thạc sỹ Đinh Thị Thu Trang – Nguyên Phó Trưởng Khoa Dân vận và công tác xã hội Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, tôn vinh những giá trị Hạnh phúc; thực hiện an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh trong gia đình; xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc trong cộng đồng, trong mỗi đơn vị, cơ quan, trường học… bằng những hành động thiết thực nhất, góp phần đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng.
         Để ngày Quốc tế Hạnh phúc có ý nghĩa thiết thực và cao đẹp, tại hội nghị cũng đã trao tặng 48 thẻ Bảo hiểm y tế cho hội viên phụ nữ khó khăn và 07 phần quà cho phụ nữ hồi gia góp phần động viên các chị em vươn lên trong cuộc sống, biết trân trọng những giá trị hạnh phúc quanh mình. Tổng kinh phí chăm lo trên 42 triệu đồng, hội nghị góp phần vận động gia đình, cộng đồng và toàn xã hội có những hành động thiết thực xây dựng gia đình, cộng đồng hạnh phúc và quan tâm đến người có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đoan Trang
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan