Chi tiết tin

Quận 3: Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị

         Sáng 08/5/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 3, Hội LHPN Quận phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận Chính trị cho 105 chị là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN cơ sở, chi Hội phó chi Hội Phụ nữ, hội viên nòng cốt.   
            Tại buổi lễ, đ/c Đỗ Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận và đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận đã phát biểu khai giảng, động viên và lưu ý các học viên một số vấn đề về nội quy, cũng như một số nội dung trong khóa học nhằm đảm bảo chất lượng của lớp học.
         Thông qua lớp học, các chị học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, những nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; từ đó, củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng, vận dụng những kiến thức được học vào công tác thực tiễn tại địa phương.
          Khóa học kéo dài từ nay đến cuối tháng 6/2018, học vào sáng thứ hai, tư và sáu hàng tuần.
Phương Huyền
Ý kiến bạn đọc

Mình có thể đưa vụ việc lên báo nhờ giúp không?hiện mình đang bị mất tinh thần trầm trọng.xin được giúp

Nguyễn khánh linh - 26/06/18 06:50

Alo bạn ơi...mình bị bắt cóc con và mất tài sản..mà thưa 2 năm.ko ai giải quyết..muốn nhờ hội phụ nữ được không?email.linhkhanhnguyen83@gmail.com

Nguyễn khánh linh - 26/06/18 06:47
Tin liên quan