Chi tiết tin

Quận 2: Sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2017.

          Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 2 vừa tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2017 nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện phong trào phụ nữ và hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2017, đề ra các giải pháp thiết thực khắc phục những khó khăn, hạn chế góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trọng tâm của phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong 6 tháng cuối năm 2017.
           Đến tham dự có Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Ánh - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố; Đ/c Ngô Đình Dũng – QUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Đ/c Võ Văn Việt - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng 120 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban, ngành, đoàn thể quận, lãnh đạo Đảng ủy 11 phường, Thường trực Hội LHPN cơ sở, chi hội trưởng, chi hội phó, đại diện Ban Chủ nhiệm các CLB, tổ nhóm trên địa bàn quận.
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hội LHPN quận đã triển khai thực hiện hiệu quả và đúng tiến độ đối với các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm Kế hoạch năm 2017 đã đề ra. Đặc biệt là công tác tổ chức tuyên truyền Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; công tác triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp; các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn… được tổ chức với nhiều nội dung đổi mới, đa dạng, thu hút sự quan tâm và tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ. Trong 6 tháng đầu năm, Quận 2 đã thành lập 05 chi Hội Phụ nữ với 177 hội  viên tại các khu chung cư, trường học, khu nhà trọ trên địa bàn quận; phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu 48 hội viên ưu tú sang Đảng, trong đó có 04 hội viên ưu tú được kết nạp Đảng.
           Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Ánh - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Hội LHPN thành phố và Đ/c Võ Văn Việt - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Hội LHPN quận đã thực hiện và đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017. Đồng thời, chỉ đạo Hội LHPN quận cần tập trung bám sát chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố, của Ban Thường vụ Quận ủy và Kế hoạch hoạt động năm 2017 của Quận Hội để tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2017; Ban Chấp hành Hội LHPN quận cần có giải pháp khắc phục các hạn chế trong thời gian qua, đặc biệt là hạn chế về công tác giám sát, phản biện xã hội và công tác tuyên truyền, giới thiệu gương điển hình phụ nữ nhằm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu năm 2017 đề ra.
               Nhân dịp này, Hội LHPN quận đã khen thưởng đột xuất 06 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
                                                             Hội LHPN Quận 2
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan