Quận 2: Hội thi kể chuyện "Gương sáng phụ nữ quanh tôi"

Sáng ngày 16/8/2017 Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 2 tổ chức Hội thi “Gương sáng Phụ nữ quanh tôi” tại hội trường Nhà Thiếu nhi Quận 2. Đến tham dự và làm Ban giám khảo Hội thi có Bà Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – UV.BTV - Trưởng Ban Tuyên Giáo Hội LHPN Thành phố, Bà Nguyễn Thị Hoa – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy 2; Ông Trương Anh – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa quận. Cùng sự hiện diện của các ông/bà đại diện Thường trực Hội LHPN quận, phường, 50 thí sinh của 10 đội thi và hơn 300 cổ động viên đến từ Hội LHPN cơ sở.
       Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, học tập, rèn luyện theo các phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước, đồng thời kịp thời phát hiện, biểu dương, nhân rộng những tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” để tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ. Hội thi diễn ra với 3 vòng thi trắc nghiệm, giới thiệu gương sáng phụ nữ và biểu diễn văn nghệ. Kết quả: Giải nhất: Hội Phụ nữ Công an; Giải II: Hội LHPN phường Thạnh Mỹ Lợi; đồng Giải III: Hội LHPN phường Bình Trưng Đông và Thảo Điền.
         Nhân Hội thi này, các đại biểu tham dự đã đóng góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Bắc đang bị thiên tai lũ lụt với số tiền thu được là 5.200.000đ./.

Mỹ Châu