Chi tiết tin

Quận 1: Tập huấn kiến thức Tiền hôn nhân - Năm 2020


             Chiều ngày 26/7/2020, Hội LHPN Quận 1 tổ chức bế giảng lớp tập huấn kiến thức tiền hôn nhân năm 2020 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận 1 với sự tham dự của đ/c Ưng Thị Đoan Trang - Phó Chánh Văn phòng Hội LHPN thành phố; đ/c Hoàng Thị Thu Liên - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Quận cùng các chị Thường trực Hội LHPN quận, phường và hơn 116 nam, nữ thanh niên trong độ tuổi kết hôn.


             Lớp tập huấn được tổ chức 4 buổi với 4 chuyên đề trong 2 ngày 19 và 26/7/2020, các học viên được trang bị nhiều kiến thức bổ ích về Kỹ năng quản lý kinh tế; phân công lao động và tổ chức cuộc sống gia đình; các giai đoạn của cuộc sống hôn nhân và giải quyết mâu thuẫn trong  đời sống vợ chồng; chế độ Dinh dưỡng trong giai đoạn tiền hôn nhân - Sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân… và được thảo luận, giải đáp các vấn đề thắc mắc. Kết thúc chương trình học các học viên đã thực hiện bài trắc nghiệm về những kiến thức đã được tập huấn.

 

               Với tinh thần học tập nghiêm túc, hiệu quả, kết thúc khóa học, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học cho 116 học viên. Đặc biệt, mỗi bạn hoàn thành lớp tập huấn còn được tặng 01 voucher chăm sóc răng trị giá 300.000đ do Hội LHPN quận vận động. Lớp tập huấn đã chuyển tải một số kiến thức cơ bản giúp cho các bạn nam, nữ thanh niên làm hành trang khi bước vào cuộc sống hôn nhân góp phần hướng tới xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc./.
Đoan Trang
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan