Chi tiết tin

Quận 1: Hội nghị phản biện xã hội và sinh hoạt thành viên Tổ Tư vấn cộng đồng Quý 1/2017

           Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, chiều ngày 31/3/2017, tại Hội trường Hội LHPN Quận 1, Hội LHPN quận tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ thành viên Tổ tư vấn cộng đồng quý 1/2017 tạo điều kiện cho 60 thành viên Tổ tư vấn cộng đồng thuộc 10 phường gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tư vấn tại cơ sở.
          Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Như Phương, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Chính sách - Luật pháp Hội LHPN Thành phố; đồng chí Đỗ Thị Trúc Ly, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận 1, chủ trì Hội nghị.
           Tại buổi sinh hoạt, có 07 ý kiến góp ý về công tác phối hợp hoạt động Tổ tư vấn cộng đồng, các tình huống xảy ra trong quá trình tư vấn và các kinh nghiệm trong công tác tư vấn. Hội LHPN quận cũng lồng ghép tổ chức Hội nghị phản biện xã hội về Đề án “Xây dựng đường âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh”. Có 07 ý kiến góp ý đề nghị khi xây dựng đường âm nhạc nên chọn tuyến đường lớn, rộng rãi, có không gian, ghế ngồi, hội đủ các điều kiện đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn, trật tự giao thông…; nên có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành liên quan để duy trì hoạt động hiệu quả của Đường âm nhạc…
         Qua Hội nghị, các thành viên Tổ tư vấn cộng đồng đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quá trình thực hiện công tác tư vấn tại cộng đồng cũng như đã góp tiếng nói của người dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền đối với các dự án lớn của quận và thành phố.
 
                                                                             QuốcThanh
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan