Chi tiết tin

Q.Thủ Đức: Họp mặt kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

           Sáng 07/3/2017, tại Hội trường Quận ủy quận Thủ Đức, Hội LHPN quận tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017).
          Tham dự buổi họp mặt có các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; các dì nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Thủ Đức; đại diện Hội LHPN Thành phố; đ/c Huỳnh Thanh Nhân - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận ủy - HĐND - UBND, ban, ngành, đoàn thể quận, Trung đoàn Gia Định; Ban Thường vụ Hội LHPN quận, phường và 230 dì, chị là thành viên CLB Nữ cán bộ chủ chốt, CLB Nữ Doanh nghiệp quận và cán bộ Hội cơ sở.
          Tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Thị Thanh Luận, Chủ tịch Hội LHPN quận và đ/c Đoàn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận ôn lại truyền thống 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và phát động phong trào thi đua năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thọ Truyền - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đánh giá cao vai trò của Hội LHPN quận và cơ sở đã có những đóng góp to lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển quận từ khi thành lập cho đến nay đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể  cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự buổi họp mặt.

         Nhân dịp này, Hội LHPN Quận trao 8 phần quà cho các dì nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các thời kỳ, bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp của các dì đối với phong trào phụ nữ và hoạt động Hội; trao 12 phương tiện sinh kế cho phụ nữ thuộc hộ nghèo, cận nghèo có phương tiện để lao động, tạo việc làm ổn định, phấn đấu thoát nghèo bền vững. Hội LHPN Quận đã tổ chức chương trình rút thăm với 30 phần quà may mắn cho các đại biểu tham dự, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi họp mặt.
Tuyết Nhung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan