Chi tiết tin

Q.Bình Thạnh: Họp mặt kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

        Sáng 02/3/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thạnh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến tham dự, có đồng chí Đỗ Thị Chánh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Quận ủy.

       
         Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Quận ủy đã phát biểu chúc mừng kỷ niệm 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhiệt liệt biểu dương những kết quả Hội LHPN quận đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu các cấp Hội cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức vận động, phát động các phong trào thi đua sát hợp với đặc điểm, điều kiện lao động, công tác, cuộc sống của các tầng lớp phụ nữ, nhất là thu hút đội ngũ nữ trí thức, nữ doanh nhân, nữ thanh niên, nữ lao động trong các doanh nghiệp tham gia; tích cực vận động và tạo điều kiện để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, làm sao để Nghị quyết của Đảng bộ các cấp thật sự đi vào cuộc sống của người dân; tập trung thực hiện có hiệu quả công tác giám sát của Hội.

         Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận trao tặng 01 mái ấm tình thương trị giá 40.000.000 đồng và 05 phương tiện sinh kế với tổng trị giá là 25.000.000 đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.
         Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận trao giải cho 12 cá nhân đạt giải cao trong hội thi “Phụ nữ - sắc màu của cuộc sống” và 11 cá nhân đạt giải trong hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên trang Thông tin điện tử của Hội LHPN quận Bình Thạnh.
 
Mai Tuấn – Phương Trà
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan