Nhà Bè: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

Sáng ngày 13/7/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nhà Bè, Hội LHPN Huyện đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội trong 125 chị là Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở, Chi Hội trưởng, Chi Hội phó và tổ trưởng phụ nữ tại 7 xã – thị trấn.
Ảnh - Chị Trương Kim An - Chủ tịch Hội LHPN huyện Nhà Bè phát biểu
          Tại buổi tập huấn, đồng chí Trương Kim An – Chủ tịch Hội LHPN Huyện trình bày một số nghiệp vụ công tác Hội, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam sửa đổi và hướng dẫn điều hành sinh hoạt chi, tổ Hội,… đồng thời các chị được chia thành 4 nhóm thực hành cách thức điều hành 01 buổi sinh hoạt hiệu quả tại chi/ tổ Hội. Qua buổi tập huấn, giúp cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở nâng cao kiến thức và nắm vững hơn một số nghiệp vụ công tác Hội cũng như nâng cao chất lượng, hiệu quả về sinh hoạt chi, tổ Hội tại địa phương.
 Ảnh- Học viên tham gia thực hành nghiệp vụ, kỹ năng
         Dịp này, Hội LHPN Huyện đã hướng dẫn các chị cách thức đăng nhập vào học các lớp trên hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội LHPN Thành phố, qua đó giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, hội viên phụ nữ về nghiệp vụ công tác Hội, các kiến thức xã hội,… góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Ảnh- Hướng dẫn học viên truy cập vào hệ thống đào tạo trực tuyến Hội LHPN TP.HCM
         Được biết, chiều cùng ngày Hội LHPN Huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết 54/2017/QH14 của Quốc Hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua buổi truyền thông, giúp cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở, cán bộ Hội, lực lượng tuyên truyền viên nắm vững hơn về nội dung Nghị quyết số 54 của Quốc Hội để tuyên truyền có hiệu quả đến hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn Huyện, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động.
Trân Huyền - Xuân Lan