Chi tiết tin

Nhà Bè: Hội thi Gương sáng phụ nữ quanh tôi năm 2019

           Sáng 4/5/2019, tại hội trường Huyện ủy, Hội LHPN Huyện đã tổ chức Hội thi “Gương sáng phụ nữ quanh tôi” lần thứ 5 - năm 2019 có 10 thí sinh thuộc 7 cơ sở Hội và hơn 100 cổ động viên đến cổ vũ cho hội thi.
           Các phần thi gồm bài viết giới thiệu gương điển hình, giới thiệu hình ảnh hoặc video clip minh họa về gương điển hình và phần thi kể chuyện. Những câu chuyện kể là những gương phụ nữ điển hình là người thật, việc thật tại địa phương, tiêu biểu trên các lĩnh vực như: Gương “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; Gương phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Gương phụ nữ vượt khó, vươn lên thành đạt trong cuộc sống và gương phụ nữ tích cực tham gia công tác Hội, có nhiều sáng kiến trong phong trào phụ nữ và hoạt động Hội.
           Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy - Hội LHPN xã Long Thới, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Hội LHPN xã Phước Kiển và giải ba thuộc về thí sinh Trần Thị Mỹ Nương - Hội LHPN xã Hiệp Phước. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải khuyến khích cho các thí sinh và trao tặng quà cho 10 gương phụ nữ điển hình được kể tại Hội thi.
                                                         
Ngọc Hoa – Xuân Lan
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan