Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm nữ ứng cử viên ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Hội nghị diễn ra chiều ngày 22/4/2021, với sự tham gia hơn 120 nữ ứng cử viên ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 của huyện Nhà Bè. Chủ tọa hội nghị gồm các đồng chí: Đ/c Tô Thị Bích Châu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2021; Đ/c Nguyễn Trần Phượng Trân – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2021; Đ/c Thi Thị Tuyết Nhung – Đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016-2021, nguyên Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Thành phố Hồ Chí Minh.

Đ/c Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM, đại biểu Quốc hội Khóa XIV trao đổi tại Hội nghị (Ảnh Thanh Mẫn)

Đ/c Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM, đại biểu HĐND TP.HCM Khóa IX trao đổi với các đại biểu dự Hội nghị (Ảnh: Thanh Mẫn)
           Tại hội nghị, các nữ ứng cử viên được hướng dẫn xây dựng và trình bày Chương trình hành động tại các buổi tiếp xúc cử tri; kinh nghiệm, kỹ năng trong vận động bầu cử; kỹ năng tiếp xúc báo chí cho các nữ ứng cử viên; việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền đến hội viên phụ nữ, phụ nữ các giới; tăng cường nắm thông tin về các vấn đề phát sinh liên quan đến bầu cử, kịp thời phản ánh Hội cấp trên và các tổ chức bầu cử địa phương,…
Thanh Mẫn