Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương “Gia đình văn hóa, hạnh phúc” nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6,  lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh,  Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, huyện,  thành phố Thủ Đức và Hội phụ nữ các đơn vị Lực lượng vũ trang tổ chức các đoàn đến thăm, trao tặng Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố cho “Gia đình Văn hóa – Hạnh phúc” – Năm 2021
            Đây là những gia đình văn hóa, gia đình cán bộ Hội hạnh phúc, gồm nhiều thế hệ, mỗi gia đình có hoàn cảnh, công việc và vị trí xã hội khác nhau, nhưng tất cả luôn chăm chút, vun vén, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con tốt, đạt thành tích cao trong học tập,  đi đầu trong các phong trào, hoạt động xã hội ở đơn vị, cộng đồng dân cư; đóng góp tích cực trong phong trào xây dựng  gia đình hạnh phúc, đời sống văn hóa ở cơ sở.
            Năm nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp và thực hiện nghiêm Chỉ thị 10/CT-UBND ngày 19/6/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về phòng chống dịch Covid, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đến trao Bằng khen trực tiếp cho một số gia đình, tùy tình hình dịch bệnh tại địa phương, các đơn vị sẽ linh động tổ chức trao Bằng khen đến các gia đình để phù hợp công tác phòng, chống dịch.
         * Một số hình ảnh Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh trao Bằng khen và chúc mừng các gia đình:

Ảnh: Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM trao Bằng khen và chúc mừng
gia đình ông
bà Trần Việt Hưng - Nguyễn Thị Thu Hà, phường Cô Giang - Quận 1
Ảnh: Bà Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TP.HCM tặng Bằng khen và chúc mừng
gia đình
ông, bà Phạm Bá Quang - Trần Thị Diệu Huyền (Phường 1, Quận 4) (ảnh trái)
và gia đình ông, bà Đinh Văn Phổ - Mai Hồng Trung (Phường 3, Quận 4) (ảnh phải).
Ảnh: Bà Đỗ Thị Chánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM trao Bằng khen và chúc mừng gia đình ông, bà Nguyễn Thị Quỳnh Như - Nguyễn Trọng Hiếu, phường Tân Hưng Thuận - Q.12 (ảnh trái); và gia đình anh, chị Lê Thị Kim Anh -Nguyễn Thái Dũng, phường Tân Chánh Hiệp - Q12 (ảnh phải)
Ảnh: Bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM trao Bằng khen và chúc mừng gia đình anh, chị Nguyễn Văn Cư - Nguyễn Thị Lộc, Phường 24 - quận Bình Thạnh (ảnh trái); và gia đình anh, chị Lê Hoàng Ẩn - Nguyễn Thị Thu Hiền, Phường 28 - quận Bình Thạnh (ảnh phải)
Ảnh: Bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM trao Bằng khen và chúc mừng
gia đình ông, bà Thi Hòa Ngọc - Lương Thị Lan, Phường 6 - quận Gò Vấp
Ảnh: Công đoàn cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM trao Bằng khen và chúc mừng các gia đình công đoàn viên
Ảnh: Hội LHPN các quận hỗ trợ trao Bằng khen và lời chúc mừng của Hội LHPN TP.HCM đến các gia đình
         Ngoài ra, việc tuyên dương 50 “Gia đình văn hóa, hạnh phúc” - năm 2021 được thực hiện online. Hình ảnh và thông tin gia đình được tuyên dương sẽ được đăng trên website và Facbook của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban Gia đình - Xã hội Hội LHPN TP.HCM