Chi tiết tin

Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh

         Sáng ngày 04/01/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Thiệt, hiện cư ngụ tại ấp Dinh An, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Kinh phí xây dựng do Hội LHPN Thành phố vận động Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ trao tặng với tổng số tiền 40.000.000đ. Tham dự lễ bàn giao có Chị Đoàn Thị Thanh Thủy – UVTV, Trưởng ban Gia đình Xã hội Hội LHPN Thành phố; Chị Trần Thị Toàn Tâm – Đại diện quỹ từ thiện PNJ; Chị Nguyễn Thị Nhiền – Chủ tịch Hội LHPN huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, các ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể xã, chính quyền ấp và thân nhân gia đình.
 
           Tại buổi lễ, Chị Đoàn Thị Thanh Thủy đã chúc mừng gia đình đã có căn nhà mới, khang trang, sớm ổn định cuộc sống gia đình và hy vọng đây sẽ là mái ấm làm động lực giúp gia đình vươn lên, vượt qua khó khăn, yêu thương, chia sẻ lẫn nhau.
 
           Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN Thành phố nhằm thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, nhằm chia sẻ phần nào sự mất mát khó khăn của gia đình, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ và những người có công với cách mạng.
          
                                                                                                          Mỹ Trinh - Ban GĐXH
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan