Chi tiết tin

Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh Tổ chức bữa ăn “Giáng sinh yêu thương” cho trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tình thương Ánh Linh Quận 7, TPHCM

       Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2016, sáng 23/12/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức bữa ăn “Giáng sinh yêu thương” cho các em học sinh Trường tình thương Ánh Linh thuộc Cộng đoàn Ái Linh (Dòng Đức Bà), phường Tân Kiểng, Quận 7.
 
       Trường Tình thương Ánh Linh hiện đang dạy phổ cập cho hơn 250 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Học sinh của trường là những em có hoàn cảnh khó khan, phải mưu sinh bằng cách đi bán vé số, mồ côi cha mẹ hoặc cha mẹ ly dị các em phải ở cùng ông bà,... Ngoài việc dạy học miễn phí, Trường còn hỗ trợ cho các em dụng cụ học tập, đồng phục, hỗ trợ 80 suất cơm trưa cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhân dịp này, Hội LHPN Thành phố tặng 500 cuốn tập trắng, phối hợp với Hội LHPN phường Tân Kiểng tổ chức các trò chơi tập thể, nấu bữa ăn ngon cho các em học sinh đang học tập tại đây, tạo không khí ấm áp, vui tươi, sự yêu thương lan tỏa.
 
      Đây là một trong những hoạt động của Hội LHPN Thành phố trong chuỗi các hoạt động nhân dịp lễ Giáng sinh 2016, thể hiện sự quan tâm, mối quan hệ gắn kết giữa Hội đối với các Dòng tu nữ, hội viên phụ nữ đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn Thành phố, góp phần chung tay xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại nghĩa tình.

                                                                                                                              Nhung - Ban Tổ chức Hội LHPN Thành phố
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan