Chi tiết tin

Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2016

      Sáng ngày 27/12/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2016. Đến tham dự có đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Ánh, UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố, đ/c Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đại diện các ban xây dựng Đảng Quận ủy và ban, ngành, đoàn thể Quận, Đảng ủy 15 phường và cán bộ, hội viên phụ nữ quận Phú Nhuận.
       Trong năm 2016, Hội LHPN Quận đã tập trung tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào phụ nữ, các nội dung trọng tâm của Hội góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, phụ nữ. Đặc biệt, Quận Hội đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội phù hợp với điều kiện, tình hình của địa phương, vận động được nhiều nguồn lực nhằm đẩy mạnh các hoạt động đến tận chi, tổ Hội; bám sát nội dung và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Thành phố lần thứ IX.
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đ/c Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, hội viên, phụ nữ quận Phú Nhuận đạt được trong năm 2016; đồng thời chỉ đạo Ban Chấp hành Hội LHPN Quận cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát chỉ đạo Hội cấp trên và Quận ủy, cùng với việc đẩy mạnh công tác liên tịch, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể Quận, sự phối hợp với cấp ủy Đảng cơ sở để triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, góp phần thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Quận năm 2017 và những năm tiếp theo.
        Ban Thường vụ Hội LHPN Quận Phú Nhuận đã tuyên dương và trao tặng giấy khen cho 45 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2016; tuyên dương 02 gương điển hình trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW.
                                                                                                                                       Nguyệt Ánh - BTG
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan