Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nhà Bè tổ chức tham quan Công ty bột ngọt Ajinomoto Việt Nam

Sáng 20/12/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nhà Bè tổ chức cho 100 chị là Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở, cán bộ Hội, hội viên nồng cốt Hội LHPN huyện Nhà Bè tham quan Công ty Ajinomoto Việt Nam tại huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai.
       Tại Công ty Ajinomoto Việt Nam, đoàn Hội LHPN huyện được tham quan quy trình sản xuất các sản phẩm như: bột ngọt, giấm gạo, các loại xốt, nước tương, hạt nêm,… và tìm hiểu quy trình xử lý nước thải của Công ty nhằm bảo vệ môi trường. Nhân dịp này, các chị còn được đầu bếp Công ty hướng dẫn cách chế biến món ăn ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời hướng dẫn các chị cách nhận biết sản phẩm giả, nhái theo sản phẩm của Công ty bột ngọt Ajinomoto Việt Nam.
        Qua chuyến tham quan, đã trang bị cho cán bộ Hội thêm nhiều kiến thức hữu ích áp dụng vào bữa ăn hằng ngày, góp phần xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình.

Xuân Lan -  Ngọc Hoa (Hội LHPN Huyện Nhà Bè)