Hội LHPN TPHCM thăm các cơ sở tôn giáo nhân Đại Lễ Phật đản năm 2023 (Phật lịch 2567)

Nhân dịp Đại Lễ Phật đản năm 2023 (Phật lịch 2567), từ ngày 25/5 - 31/5/2023, Hội LHPN TPHCM tổ chức 05 đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, Học viện Phật giáo Việt Nam và 33 cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM (áo màu tím) chúc mừng cơ sở tôn giáo nhân Đại lễ Phật Đản năm 2023.
Bà Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TPHCM (người thứ 5, từ phải sang) thăm các chùa trên địa bàn huyện Bình Chánh.
Bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM (người thứ 2, từ trái sang) thăm, chúc mừng các chùa trên địa bàn thành phố Thủ Đức.
           Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN Thành phố đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo, tăng ni, phật tử trên địa bàn thành phố trong các hoạt động an sinh xã hội, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường; gửi lời chúc tăng, ni, phật tử đón mùa Phật đản an vui, hạnh phúc, đạt được nhiều kết quả Phật sự; đồng thời bày tỏ mong muốn các quý nữ tu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội LHPN thành phố tích cực tham gia hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần,…cho hội viên phụ nữ nói chung và tín đồ Phật giáo nói riêng; vận động tăng, ni, phật tử quan tâm tham gia cùng công tác an sinh xã hội tại địa phương, đặc biệt là đồng hành cùng Hội chăm sóc trẻ em mồ côi do dịch Covid -19.

Bà Trịnh Thị Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM (người thứ 2, từ trái sang) thăm, chúc mừng các chùa trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM (người thứ 4, từ trái sang) thăm các chùa trên địa bàn Quận 4.
           Các vị chức sắc tôn giáo, tăng, ni bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của Hội LHPN Thành phố và trao đổi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, nỗ lực đóng góp xây dựng, phát triển thành phố và đất nước ngày càng giàu mạnh, thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp, dân tộc, chủ nghĩa xã hội”; tiếp tục tuyên truyền trong tăng, ni, phật tử đồng hành cùng các cấp Hội trong những hoạt động phù hợp, thiết thực.
        Tuyết Nhung