Hội LHPN TPHCM || Tập huấn kỹ năng nhập liệu Phần mềm Quản lý cán bộ, hội viên của Trung ương Hội LHPN Việt Nam

Lớp tập huấn diễn ra vào ngày 23/11/2022, tại Hội trường A Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự và là báo cáo viên của lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Vũ Ngọc Tú – Chuyên viên Ban Tổ chức Trung ương Hội LHPN Việt Nam; ngoài ra có 300 cán bộ Hội LHPN thành phố Thủ Đức, 21 quận, huyện và phường, xã, thị trấn tham gia lớp tập huấn.

Kết thúc lớp tập huấn, cán bộ Hội LHPN thành phố Thủ Đức, 21 quận, huyện và phường, xã, thị trấn đã nắm được phương pháp, cách thức cập nhật, quản lý, tổng hợp, khai thác thông tin dữ liệu về tổ chức Hội, hội viên, cán bộ Hội, cán bộ nữ từ Phần mềm quản lý cán bộ hội viên của Trung ương Hội LHPN Việt Nam.
Phương Huyền