Chi tiết tin

Hội LHPN TPHCM Bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho Thường trực Hội LHPN cơ sở năm 2023


              Lễ bế giảng diễn ra vào trưa ngày 29/8/2023, tại Hội trường Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, do Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Tham dự có đ/c Nguyễn Thị Oanh - Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các thầy, cô tại các phòng, khoa chuyên môn của Phân hiệu và 120 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở của thành phố Thủ Đức và 21 quận, huyện.
              Lớp học được tổ chức với 2 giai đoạn: giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 19/7/2023 đến ngày 03/8/2023, học viên học 12 chuyên đề trên Hệ thống đào tạo trực tuyến của Học viện Phụ nữ Việt Nam; giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 08/8/2023 đến 29/8/2023, học viên học trực tiếp 15 chuyên đề tại Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Kết quả, 100% học viên đã hoàn thành khóa học.
              Phát biểu tại lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Thị Oanh và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Linh đã chúc mừng các chị học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời đề nghị các chị học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những nội dung đã học vào trong thực tiễn công tác, cập nhật kiến thức mới, phương pháp mới để phong trào phụ nữ và công tác Hội tại địa phương được đổi mới, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của hội viên, phụ nữ và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương và của tổ chức Hội.
              Nhân dịp này, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao khen thưởng cho 11 học viên có thành tích nổi bật, tích cực tham gia các hoạt động của lớp.
Phương Huyền
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan