Chi tiết tin

Hội LHPN Thành phố tổ chức Lễ ký kết hỗ trợ tầm soát ung thư vú.


           Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thực hiện Tháng cùng Phụ nữ hành động lần thứ 1 năm 2023, đồng thời thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội LHPN Thành phố và Hội Nữ Trí thức Thành phố, Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố tổ chức Lễ ký kết hỗ trợ tầm soát ung thư vú giữa Hội LHPN Thành phố với Công ty Cổ phần Bệnh viện EMCAS cho Hội viên, phụ nữ trên địa bàn Thành phố.
           Với mong muốn hỗ trợ tốt hơn cho phụ nữ, không để ung thư vú “hành hạ” phụ nữ như những năm qua. Việc thực hiện tầm soát ung thư vú sớm cho người dân nói chung và hội viên phụ nữ nói riêng, để chị em có được sức khoẻ tốt, đảm bảo hạnh phúc gia đình và xã hội. Hai bên thống nhất ký biên bản ghi nhớ với nội dung: Công ty cổ phần Bệnh viện EMCAS tài trợ khám bệnh tầm soát ung thư vú cho 800 phụ nữ, siêu âm tuyến vú và chụp nhũ ảnh khi cần thiết từ ngày ký đến 30/12/2023.

           Với mục tiêu tập hợp, huy động các nguồn lực để triển khai hiệu quả các hoạt động trong “Tháng cùng phụ nữ hành động” vào dịp tháng 10 hàng năm, huy động các nguồn lực tổ chức những hoạt động phù hợp; tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, an sinh xã hội chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, phụ nữ, trẻ em khó khăn, chăm sóc sức khỏe… qua đó phát động các phong trào thi đua nhân rộng mô hình, cách làm hay, huy động sức mạnh toàn dân tại địa bàn dân cư, xây dựng môi trường “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và cộng đồng.
Tuyết Nga
 
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan