Chi tiết tin

HỘI LHPN THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ PHỤ VẬN BAN CHỦ NHIỆM CLB TRUYỀN THỐNG KHÁNG CHIẾN KHỐI PHỤ NỮ TP


            Sáng ngày 14/01/2021, Hội LHPN Thành phố tổ chức Họp mặt cán bộ cơ quan phụ vận Sài gòn – Gia Định, Ban Chủ nhiệm CLB Truyền thống kháng chiến Khối phụ nữ Thành phố và Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố các thời kỳ tại Khu Du lịch Tân Cảng. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp, thể hiện tình đoàn kết, nghĩa tình của nhiều thế hệ cán bộ Hội. Nhiều đoàn viên thanh niên cơ quan, Ủy viên Ban Chấp hành đương nhiệm, cán bộ Hội trẻ có mặt tại buổi gặp gỡ đã có cơ hội học hỏi các dì, chị thế hệ đi trước về kinh nghiệm vận động phụ nữ ở từng thời kỳ, các giai đoạn phát triển của đất nước, từ những ngày tháng chiến đấu gian khổ giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước cũng như giai đoạn xây dựng, phát triển đất nước.
          
          Tại buổi họp mặt, đ/c Đỗ Thị Chánh – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã báo cáo tóm tắt kết quả phong trào và hoạt động Hội năm 2020, một số hoạt động trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Nguyễn Trần Phượng Trân – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã thay mặt Ban Thường vụ gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của các thế hệ cán bộ Hội đối với hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, chúc mừng năm mới đến các dì, các chị và bày tỏ mong muốn các dì, chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội LHPN thành phố trong các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ thành phố trong thời gian tới.
           Trong không khí tràn đầy tình cảm yêu thương, xúc động của buổi họp mặt, Hội LHPN thành phố đã tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ Hội các thời kỳ có ngày sinh trong tháng 1 và tặng quà lưu niệm cho các dì, chị tham dự buổi họp mặt.
Tuyết Nhung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan