Chi tiết tin

H.Nhà Bè: Sinh hoạt CLB Nữ doanh nhân Quý 1/2017

        Sáng 2/3/2017, tại Nhà hàng Sinh thái Tháp Ngà, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nhà bè phối hợp cùng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ quý I/ 2017.   
        Trong buổi sinh hoạt, Ban Chủ nhiệm đã báo cáo kết quả hoạt động câu lạc bộ năm 2016 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2017, qua đó, các thành viên trong câu lạc bộ đã tích cực tham gia thảo luận và đề xuất nhiều ý kiến, các giải pháp phù hợp để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2017, góp phần tham gia, hưởng ứng và hỗ trợ các hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ tại địa phương đạt nhiều thành tích tốt hơn. Chị Trương Kim An, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã chúc mừng và trân trọng những đóng góp quý báu của các thành viên câu lạc bộ, đặc biệt là trong công tác an sinh xã hội đã góp phần không nhỏ vào kết quả của hoạt động Hội và phong trào phụ nữ tại huyện Nhà Bè trong năm qua.

          Ngoài ra, Ban Chủ nhiệm đã kết hợp tổ chức chuyên đề về hướng dẫn kiến thức, kỹ năng trong công tác quản lý, phát triển kinh doanh, từ đó, tạo điều kiện để các thành viên cùng lắng nghe và trao đổi nhiều kinh nghiệm trong quá trình quản lý cơ sở, doanh nghiệp của mình. Nhân dịp này, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 04 thành viên có ngày sinh trong quý 1.                                                                                        
           Ngọc Hoa
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan