H.Cần Giờ: Mitting 8/3 và kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Sáng ngày 07/3/2017, tại hội trường Liên đoàn Lao động huyện Cần Giờ, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện phối hợp với các đồn Biên phòng, Hải đội II tuyến Cần Giờ tổ chức họp mặt kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Kỷ niệm 58 năm ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 28 năm ngày Biên phòng toàn dân 3/3. Đến tham dự có đ/c Cổ Tấn Mỹ Dung – UVTV, Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN TP; Nguyễn Văn Tín – Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy; đ/c Đoàn thị Ngọc Cẩm – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Ban Chỉ huy Công an, Quân sự huyện, Ban chỉ huy các đồn Biên phòng, Hải đội 2; Đại diện các ban ngành, đoàn thể và hơn 100 Thường trực Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an và cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng hải đội 2.
          Đ/c Trần Thị Ngọc Hân - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN H.Cần Giờ đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đ/c Nguyễn Huy Mỹ - Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Cần Giờ ôn truyền thống kỷ niệm 58 năm ngày Bộ đội Biên phòng và 28 năm ngày Biên phòng toàn dân 03/3, thông qua báo cáo kết quả thực hiện chương trình liên tịch “Vận động phụ nữ biên giới, hải đảo” giai đoạn 2013 – 2017. Đ/c cũng thông qua nội dung chương trình phối hợp hoạt động “Vận động phụ nữ biên giới, hải đảo” giữa Hội LHPN và Bộ đội Biên phòng Cần Giờ giai đoạn 2017 – 2021, qua đó tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, vận động tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh vùng biển và giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh các hoạt động phụ nữ hướng về biển đảo và phối hợp thực hiện các hoạt động công tác Hội tại cơ sở.
          Hội LHPN huyện đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2017 – 2021 với 04 đơn vị: Đồn Biên phòng Cần Thạnh, Đồn Biên phòng Long Hòa, Đồn Biên phòng Thạnh An và Hải đội II.

Dịp này, Hội LHPN Huyện tổ chức hội thi văn nghệ và thi “Duyên dáng áo dài” với giải nhất thuộc về đội Hội LHPN và Đồn Biên phòng Long Hòa, giải nhì đội Hội LHPN Thị trấn Cần Thạnh và Đồn Biên phòng Cần Thạnh, Giải ba Hội LHPN xã Bình Khánh.
Mỹ Dung